Đang thực hiện

Top 5 ứng dụng luyện thi tiếng Hàn Quốc hay mà bạn nên chọn.

Thời gian đăng: 28/04/2017 09:52

Việc dùng những ứng dụng luyện thi tiếng Hàn Quốc sẽ giúp bạn tận dụng được cả những khoảng thời gian ngắn hay không gian nhỏ hẹp.

Ứng dụng luyện nói tiếng hàn cơ bản
Ứng dụng luyện nói tiếng hàn cơ bản

Ứng dụng luyện thi tiếng Hàn Quốc : TOPIK - Thi Năng lực Tiếng Hàn TOPIK ( Hvplay)

Tất cả thật dễ dàng với ứng dụng luyện thi tiếng Hàn TOPIK này, bạn có thể thi thử tiếng Hàn mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc smartphone của bạn. Với giao diện thân thiện, đề thi thiết kế theo đúng mẫu mới nhất, hình ảnh rõ ràng, âm thanh tốt.Các bài test sẽ được cập nhật thường xuyên sau mỗi kỳ thi. Sau khi làm xong mỗi bài test, bạn có xem kết quả (số câu đúng, điểm, cấp độ, bảng đáp án. Ứng dụng được thiết kế nhắm đến những level mong muốn của bạn:  Topik 1: Level 1 & 2. vàTopik II: Level 3, 4, 5, 6.

Ứng dụng luyện thi tiếng Hàn Quốc : Topik - Tiếng hàn (Nevitech )

Ứng dụng liên tục được cải thiện và nâng cao với việc thêm nhiều nội dung mới, tính năng mới và sửa lỗi để mang đến cho bạn những kiến thức chính xác nhất. Tạo môi trường giống như kỳ thi thật với chức năng tính giờ, tính kiểm, trả kết quả. Trong chế độ Luyện tập, bạn sẽ được nhận kết quả và điểm cho từng câu trả lời kết quả và điểm cho toàn bộ bài thi, và có thể kiểm tra từng câu để có thể học lại và rút kinh nghiệm.

Chương trình học tiếng hàn trực tuyến thật tiện lợi
Chương trình học tiếng hàn trực tuyến thật tiện lợi

Ứng dụng luyện thi tiếng Hàn Quốc EPS Topik Learn and Test ( english)

EPS-TOPIK bao gồm: 2000 Câu hỏi đọc, 1000 từ vựng tiếng Hàn TOPIK , 50 video dạy tiếng Hàn cơ bản, 80 video dạy EPS TOPIK thử nghiệm.  Bài kiểm tra có 25 câu hỏi, nó hoàn tất, bạn nhận được 100 điểm. Mỗi câu hỏi có 4 câu trả lời để lựa chọn, nó có thể là văn bản hoặc hình ảnh.  Đánh dấu vào một nút radio để thiết lập các câu trả lời cho mỗi câu hỏi. Bạn có 4 điểm cho mỗi câu hỏi mà bạn chọn câu trả lời đúng.

TOPIK Test Prep

Bạn sẽ có được hơn 3000 câu hỏi của cả TOPIK I và II giúp bạn dễ dàng tìm được cấp học phù hợp với nhu cầu của mình. Với chức năng ghi điểm và đánh dấu bạn có thể tập tủng vào  khắc phục những điểm yếu hiệu quả. Bên cạnh đó, phần flashcard giúp bạn đan xem cả việc học từ vựng tiếng Hàn để mở rộng vốn từ phục vụ cho việc luyện nghe tốt hơn.

Luyện Nghe Topik

Tổng hợp lại các phần nghe của các đề thi TOPIK bào gồm cả file nghe và câu hỏi thật giúp bạn có thể trải nghiệm những cảm giác thật cũng như nắm được cấu trúc, làm quen với tốc độ từ đó đề ra những chiến lược làm bài để đạt được những điểm số cao nhất cho mình. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng nó như một công cụ học tập và rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Hàn của mình.

Trên đây trung tâm tiếng Hàn SOFL giới thiệu về 5 ứng dụng luyện thi tiếng Hàn Quốc, mong rằng chúng sẽ giúp bạn đạt được những kết quả cao nhất.

 
Các tin khác