Đang thực hiện

Tìm nơi học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản tốt nhất Hà Nội

Thời gian đăng: 23/04/2018 15:02
Tìm được một địa chỉ thực sự chất lượng để theo học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản ở Hà nội không phải dễ. Vì có quá nhiều trung tâm lớn, nhỏ khác nhau. Nếu bạn bị bối rối, hãy đến với Trung tâm tiếng Hàn SOFL.
Môi trường giao tiếp tiếng Hàn thuận lơi
Môi trường giao tiếp tiếng Hàn thuận lợi

Môi trường học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản

Đó là môi trường để bản thân có thể học tiếng Hàn mỗi ngày được tốt hơn. Được gặp gỡ những thầy cô giáo với 100% kinh nghiệm thành thạo tiếng Hàn. Được trò chuyện mỗi ngày với người Hàn Quốc có TOPIK từ 5 đến 6. Ở Hàn ngữ SOFL chúng tôi có tất cả những điều đó để đáp ứng mong muốn của các bạn. Nếu còn chưa tin, hãy đến học thử hoàn toàn “free” bạn sẽ được trải nghiệm.

2. Học phí phù hợp với thu nhập của người Việt

Bạn sẽ có một môi trường bản ngữ ngay trên lớp học của mình mà chỉ phải bỏ ra học phí học tiếng Hàn bằng một nửa với các trung tâm khác. Bạn có tin không ?. Nhưng đó là sự thực. Mức học phí chỉ dao động từ 2000.000 đến 2.200.000 với cam kết đầu ra cho tất cả các bạn. Ngoài việc “cam kết chất lượng đầu ra là uy tín của trung tâm” SOFL còn hỗ trợ sau khi kết thúc khóa học:

Hỗ trợ học lại “FREE” nếu chưa thành thạo.

Hỗ trợ cấp chứng nhận hoàn thành sau khóa học.

Hỗ trợ tư vấn nghiệp vụ lâu dài trong quá trình học viên học xong đi làm tại doanh nghiệp.

Hỗ trợ cài đặt, hướng dẫn sử dụng phần mềm học tiếng Hàn.

Hỗ trợ, đào tạo kỹ năng mềm, giao lưu và học hỏi với câu lạc bộ tiếng Hàn tại trung tâm tiếng Hàn SOFL.

Khóa học tiếng hàn cùng người bản xứ tại sofl
Khóa học tiếng hàn cùng người bản xứ tại sofl

3. Thường xuyên có ưu đãi khóa học

SOFL hiểu rằng khuyến mãi cho các khóa học tiếng Hàn giao tiếp được rất nhiều bạn quan tâm. Đặc biệt với những bạn muốn học giao tiếng Hàn tiếp cơ bản. Vì thế, tháng nào trong năm SOFL cũng có chương trình ưu đãi dành cho các bạn. Từ học viên cũ đến học viên mới ở tất cả các lớp các bạn hãy thường duyên theo dõi website và Fanpage của SOFL để đón đầu cơ hội nhé. Vào tháng 4/2018 này, SOFL đang triển khai chương trình:

Đăng ký trước 5/4 tặng Voucher 200k

Đăng ký trước 15/4 tặng Voucher 100k

Đăng ký trước 25/4 tặng Voucher 50k

Và các học bổng từ 50% đến 100% khóa học dành cho học viên xuất sắc. Nếu bạn đến với SOFL bạn sẽ hiểu rằng SOFL luôn dành sự ưu ái để khuyến khích và tạo điều kiện cho mọi người có thể cùng theo đuổi tiếng Hàn, cùng có thể giao tiếp tiếng Hàn.
Nếu bạn đang tìm địa chỉ để học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản tại Hà Nội và còn băn khoăn, hãy đến và tin tưởng ở Trung tâm tiếng Hàn SOFL. Bạn gửi gắm giấc mơ, chúng tôi đem đến cho bạn.

 
Các tin khác