Đang thực hiện

“Sốc nặng” khi tìm hiểu về Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Thời gian đăng: 09/04/2018 20:01

Trong quá trình tìm hiểu, đánh giá giữa các trung tâm dạy tiếng Hàn, nhiều học viên cho biết đã rất “sốc” khi tìm hiểu về Trung tâm tiếng Hàn SOFL. Và lý do chính là đây.

Đội ngũ giáo viên trẻ đầy nhiệt huyết
Đội ngũ giáo viên tiếng hàn trẻ trung đầy nhiệt huyết

1. Đội ngũ giáo viên trẻ trung nhưng giàu kinh nghiệm

Giáo viên đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình học tiếng Hàn của học viên. Họ là người truyền đạt kiến thức, người dẫn đường chỉ lối đưa các bạn tới thành công. Gặp được thầy, cô giỏi thì bạn sẽ dễ dàng thành công hơn. Hiểu được tầm quan trọng đó, Trung tâm tiếng Hàn SOFL đã đầu tư rất nhiều vào đội ngũ giáo viên, mời những người giàu kinh nghiệm về giảng dạy. Nhiều bạn ngạc nhiên với sự trẻ trung của các thầy cô, càng ngạc nhiên hơn khi họ còn trẻ mà khả năng tiếng Hàn lại tốt như vậy. Nếu bạn không tin, hãy thử đến học tại SOFL nhé.

2. Các khóa học tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL rất đa dạng

Bạn muốn học tiếng Hàn sơ cấp? Bạn muốn luyện thi TOPIK? Bạn muốn học tiếng Hàn để xuất khẩu lao động? Tất cả những gì bạn cần làm là mau đến SOFL và đăng ký khóa học bạn muốn. Các khóa học tại SOFL rất đa dạng và phục vụ mọi đối tượng. Vì số lượng học viên đến đăng ký học đông nên các lớp học mới thường xuyên được mở ra. Bạn sẽ không phải chờ đợi xếp lớp quá lâu.

Bạn có biết sự chuyên nghiệp trong khóa học tiếng hàn trực tuyến
Bạn có biết sự chuyên nghiệp trong khóa học tiếng hàn trực tuyến

3. Khóa học trực tuyến đặc biệt

Nhiều bạn khi tìm hiểu về SOFL đã rất “sốc” với khóa học tiếng Hàn trực tuyến tại đây. Thông thường, trong suy nghĩ của nhiều bạn, học online, trực tuyến chỉ đơn thuần là tự học tiếng Hàn qua mạng, qua các website, video. Tuy nhiên, khóa học tại SOFL thì khác. Áp dụng mô hình học hiện đại, khi tham gia lớp học, bạn sẽ có giáo viên hướng dẫn và chỉ bảo nhiệt tình. Mỗi lớp học trực tuyến chỉ có 8-10 học viên và cùng học qua một hệ thống. Nhờ hệ thống này, giáo viên và học viên sẽ trao đổi và tương tác với nhau như ở trên lớp học truyền thống. Sự khác biệt chỉ là bạn không phải mất công đi lại tới lớp mà có thể học ở bất cứ đâu miễn là có máy tính kết nối mạng.

4. Tư vấn viên siêu nhiệt tình

Để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho học viên, SOFL đã đào tạo đội ngũ tư vấn viên một cách kỹ càng và chuyên nghiệp. Nếu bạn đang phân vân không biết theo học lớp học nào cho phù hợp thì đừng ngại, hãy tìm tới các tư vấn viên. Họ sẽ tư vấn cho bạn đầy đủ về các khóa học, lộ trình từng khóa và cả học phí. Không chỉ nói, họ là còn biết lắng nghe những mong muốn, nguyện vọng của học viên.

5. Bảo lưu khóa học

Không phải trung tâm nào cũng cho phép học viên bảo lưu khóa học như SOFL. Vì SOFL hiểu trong quá trình học, nhiều bạn vì vướng bận công việc, học tập mà không thể theo học tiếp. Bạn hãy cứ trình bày khó khăn của mình với trung tâm để được bảo lưu khóa học và một thời gian sau, bạn có thể quay lại học mà không mất thêm học phí. Thật tuyệt vời phải không?

Với sự tận tâm và hết lòng của mình, Trung tâm tiếng Hàn SOFL mong muốn sẽ giúp thêm nhiều học viên chinh phục tiếng Hàn - chạm đỉnh thành công!
Các tin khác