Đang thực hiện

Mách bạn 6 kênh học tiếng Hàn online vừa hiệu quả vừa thú vị

Thời gian đăng: 13/12/2017 09:57

Hôm nay, Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ bật mí cho bạn 5 kênh học tiếng Hàn online rất thú vị, bạn hãy tham khảo nhé!

 Kbs world Raddio
Kbs world Raddio 

1. KBS World Radio

KBS là một trong ba nhà đài lớn Hàn Quốc và sở hữu những bộ phim nổi tiếng như Mối Tình Đầu, Trái Tim Mùa Thu, Ngôi Nhà Hạnh Phúc, Hậu Duệ Mặt Trời… Bạn có thể luyện nghe tiếng Hàn qua các bản tin nóng hổi của đất nước Hàn Quốc được phát trên KBS World Radio. KBS còn có hẳn một kênh tiếng Việt và chương trình Let’s Learn Korean rất thân thiện và hữu ích cho những bạn có mong muốn học tiếng Hàn.

2. Kosnet

Kosnet không phải là website xa lạ gì với những bạn tự học tiếng Hàn. Đây là website do chính Chính phủ Hàn Quốc đài thọ nhằm khuyến khích người nước ngoài học tiếng Hàn. Giao diện sử dụng song song tiếng Hàn và tiếng Anh giúp bạn dễ dàng sử dụng. Vì có chính phủ hậu thuẫn nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng đến chất lượng bài giảng ở website này. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo tài khoản và bắt đầu học tiếng Hàn.

3. Cheri Hyeri

Thời gian gần đây, kênh Cheri Hyeri đang ngày càng được nhiều bạn trẻ Việt Nam biết đến. Điểm đặc biệt của kênh này là người dạy là một cô bạn người Hàn rất đáng yêu và năng động tên là Hyeri đang theo học khoa tiếng Việt ở Việt Nam. Vì thế, Hyeri không chỉ quá thông thạo tiếng Hàn mà tiếng Việt của cô nàng cũng cực tốt. Nghe những bài giảng bằng tiếng Việt giúp các bạn dễ hiểu hơn rất nhiều. Hơn nữa, nội dung các video rất thú vị cùng với giọng nói đáng yêu của Hyeri sẽ khiến bạn thích thú học tiếng Hàn hơn nữa.

Xem thêm: Lịch thi topik 2018 mới nhất
Xem thêm: Lịch thi topik 2018 mới nhất

4. Memrise

Memrise là trang web giúp bạn ghi nhớ từ vựng tiếng Hàn rất hiệu quả. Không chỉ hỗ trợ bạn học tiếng Hàn, Memrise còn là kho tài liệu từ vựng khổng lồ của rất nhiều thứ tiếng như Anh, Nhật, Đức… Bạn có thể đăng nhập website Memrise hoặc tải ứng dụng về điện thoại để có thể học mọi lúc mọi nơi. Memrise cho phép bạn lựa chọn trình độ mà số lượng từ vựng bạn muốn học mỗi lần học. Đối với những từ bạn chưa nhớ, Memrise sẽ cho chúng xuất hiện nhiều hơn đến khi bạn ghi nhớ. Ngoài ra, Memrise còn có chế độ ôn lại từ vựng giúp bạn không bị lãng quên. Đây đang là website được rất nhiều bạn yêu thích vì hiệu quả học tập của nó.

5. Korean Class 101

Nếu bạn đang muốn học tiếng Hàn online tập trung vào phần nghe - nói, kỹ năng giao tiếp thì đây chính là website dành cho bạn. Những video bài giảng ở Korean Class 101 được biên soạn và thiết kế thiên về tính học thuật cao hướng đến người dùng, giúp bạn học một cách dễ hiểu hơn.

6. Khóa học tiếng Hàn online của Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Khóa học tiếng Hàn online của SOFL đang thu hút nhiều học viên vì tính tiện lợi và hiệu quả của nó. Các video bài giảng được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Trong quá trình học, học viên còn được hưởng sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn viên và đội ngũ kĩ thuật để hoàn thành tốt việc học. Sau các khóa học online, trình độ tiếng Hàn của học viên được nâng cao và nếu kiên trì thì hoàn toàn có thể sử dụng tiến Hàn thành thạo.

Hãy thử trải nghiệm các kênh học tiếng học tiếng Hàn online trên để tìm ra kênh học phù hợp nhất với bạn nhé!
Các tin khác