Đang thực hiện

Khóa học tiếng Hàn online dành cho người bận rộn

Thời gian đăng: 17/12/2018 09:41

Với lịch làm việc dày đặc, vô số công việc từ gia đình, bạn bè bạn phải làm thế nào để thế theo đuổi được tiếng Hàn?. Khóa học tiếng Hàn online SOFL giới thiệu sau đây đang được hàng nghìn học viên, người đi làm đăng ký, hãy xem lý do vì sao bạn nên chọn cách học này nhé.

sach hoc tieng han
Sách học tiếng Hàn hay 

Sức hút từ khóa học tiếng Hàn online mang tên SOFL

Khi nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên ngày càng rộng, công nghệ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống các mặt của mọi người, tiếng Hàn SOFL hiểu rằng phải linh hoạt trong đào tạo và dạy tiếng Hàn. SOFL chính thức cho ra đời mô hình học tiếng Hàn online không lâu sau khi thành lập dựa trên hai hình thức:

Thứ nhất, học trực tuyến 1 -1 với giáo viên và học qua video bài giảng có sẵn. Khóa học này đã trở thành một phần không thể thiếu hỗ trợ cho những ai ít có thời gian đến trung tâm, chia sẻ kinh nghiệm bằng hình ảnh và từ giảng viên nhiều kinh nghiệm.Ở khóa học tiếng Hàn trực tuyến, bạn sẽ được tiếp thu kiến thức từ giáo viên người Việt và người bản ngữ thông qua phương pháp PIELE.

Thứ hai, các bài học bằng video được upload lên youtube dành cho tất cả những ai yêu thích tiếng Hàn, muốn tìm hiểu tiếng Hàn bằng nhiều cách như: kiến thức ngôn ngữ, kinh nghiệm học tiếng Hàn và cả văn hóa Hàn Quốc

Chính sự đa dạng và thú vị này đã có hàng nghìn học viên đăng ký theo học. Các bạn hãy xem phương pháp học PIELE này có gì đặc biệt ở phần tiếp theo dưới đây?

phuong phap hoc tieng han piele
Phương pháp học tiếng Hàn Piele, bạn có biết?

Khóa học tiếng Hàn online với PIELE

Phương pháp giảng dạy và học tiếng Hàn phản xạ trực tiếp từ lâu đã làm nên chất lượng trong các tiết học diễn ra tại SOFL. Đặc biệt SOFL đã rất thành công khi đưa cách học này vào khóa học tiếng Hàn online. Các bước học tập trung vào phát triển khả năng giao tiếp tiếng Hàn của người học:

Bước 1: Luyện tập giao tiếp ngay khi chưa nắm được hoàn toàn (tập nói thử các bài mẫu giáo viên cung cấp)

Bước 2: Giáo viên chỉnh sửa và chia sẻ, trao đổi trực tuyến với học viên

Bước 3: Giáo viên đưa ra những điểm còn yếu của học viên

Bước 4: Bổ sung những phần học viên còn yếu như từ vựng, ngữ pháp, cách phát âm tiếng Hàn,..

Bước 5: Làm bài kiểm tra đánh giá chất lượng hiệu quả học tiếng Hàn

Như vậy với những người bận rộn tham gia các học online tại SOFL sẽ có nhiều cơ hội học giao tiếp tiếng Hàn trực tuyến và vẫn đảm bảo được những kiến thức căn bản.

Khóa học này đem đến cho các bạn cách tiếp cận với tiếng Hàn hoàn toàn mới, tiết kiệm thời gian đi lại và sắp xếp công việc dễ dàng.

Điểm đặc biệt mà ít trung tâm dạy tiếng Hàn nào ở Hà Nội có được đó là khung giờ học liên tục từ 8h sáng cho đến 11h tối. Những ai không có thời gian nhiều vào ban ngày thì đây khóa học tiếng Hàn online đúng là sự lựa chọn tuyệt vời.

lop hoc tieng han
Lớp học tiếng Hàn tại SOFL

Lớp học online chất lượng không thua kém lớp offline

Một điều mà SOFL luôn cam kết với tất cả học viên của mình chính là tạo ra môi trường học lý tưởng và kết quả đầu ra đạt tiêu chuẩn.
Với mỗi chương trình học các bạn tham gia, ngoài sự hỗ trợ về giáo trình, các video có săn trên website kèm theo các bài học bổ trợ miễn phí các bạn vẫn sẽ được tham gia học cùng với người bản ngữ qua Skype.

Kết hợp với các thường trình câu lạc bộ tiếng Hàn liên quan đến tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc cũng là cơ hội để các học viên lớp trực tuyến có môi trường giao tiếp và sử dụng những kiến thức đã học.


Trung tâm tiếng Hàn SOFL giới thiệu đến các bạn khóa học tiếng Hàn online dành cho người đi làm. Hy vọng các bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn cho mình đẻ không bỏ lỡ cơ hội phấn đấu và có thêm hành trang ngoại ngữ cho tương lai.
Các tin khác