Đang thực hiện

Học tiếng Hàn trực tuyến với SOFL

Thời gian đăng: 24/10/2016 19:02
Bạn là người luôn bận rộn, bạn muốn học tiếng Hàn nhưng không có thời gian cố định để có thể đến một lớp học nào, bạn không có điều kiện di chuyển nhiều, vậy Học tiếng Hàn trực tuyến tại trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn đó.
 
Học tiếng Hàn trực tuyến với SOFL
 
Ai cũng đều muốn mình có thể giỏi tiếng Hàn, để kiếm được một công việc tốt và yêu thích, có khả năng giao tiếp tiếng Hàn để luôn tự tin làm việc với sếp, các đối tác và các khách hàng người Hàn Quốc. Nhưng phải làm sao đây khi bạn không có điều kiện tham gia lớp học tiếng Hàn nào bởi vì nơi bạn ở hay làm việc quá xa trung tâm hoặc thời gian biểu của bạn không cho phép?
 
Nhiều người lựa chọn tự học tiếng Hàn ở nhà, chắc hẳn sẽ đều gặp khó khăn với việc không người hướng dẫn, không biết bắt đầu từ đâu, nhanh nản chí vì không có người thúc giục. Nhưng hãy yên tâm, kể từ hôm nay, bạn đã có thể học giỏi tiếng Hàn như bất kỳ người nào khác nhờ đến sức mạnh của Internet cùng với các lớp học tiếng Hàn trực tuyến chất lượng được thực hiện bởi trung tâm tiếng Hàn SOFL.
 
Học tiếng Hàn trực tuyến với SOFL
 
Trung tâm tiếng Hàn SOFL là đơn vị đào tạo tiếng Hàn uy tín, chất lượng trong nhiều năm nay; và mới đây, trung tâm đã thực hiện ứng dụng hệ thống học tiếng Hàn trực tuyến hiện đại, mới nhất nhằm giúp học viên đạt đến trình độ mong muốn: nói đúng âm chuẩn, nghe hiểu phản xạ, tự tin giao tiếp chỉ sau 3 tháng học tiếng Hàn trực tuyến ngay tại nhà mà không hề phải đến tận trung tâm.
 
Để thực hiện được điều này, trung tâm đã đầu tư phát triển một hệ thống giảng dạy và học tiếng Hàn trực tuyến một cách bài bản, trình tự và đặc biệt là vô cùng thích hợp với các bạn sinh viên, người đi làm mà bận rộn. Chương trình học đã được thiết kế kỹ lưỡng từ cơ bản đến nâng cao nên dù cho bạn là người chưa hề biết gì về tiếng Hàn, mất gốc căn bản hoặc đã học tiếng Hàn nhiều năm mà vẫn không thể giao tiếp tự tin, bạn vẫn có thể dễ dàng gặt hái kết quả tốt với lớp học trực tuyến này.

 
Học tiếng Hàn trực tuyến với SOFL

Vậy làm thế nào để đăng kí và tham gia học trực tuyến đây?

Dưới đây là 3 bước cơ bản siêu đơn giản mà bạn cần thực hiện để có thể đăng kí học:

Bước 1 : Đăng ký học trực tiếp thông qua hotline 0917 86 12 88 hoặc để lại thông tin tại trang web tiếng Hàn trực tuyến SOFL
 
Bước 2 : Tư vấn viên của trung tâm sẽ trực tiếp liên hệ, tư vấn, giới thiệu với bạn về chương trình học, ca học.
 
Bước 3 : Nhận lớp và giáo viên sẽ hướng dẫn bạn về cách thức học, bắt đầu quá trình học.
 
Rất đơn giản phải không? Vậy thì bạn hãy nhanh tay để lại thông tin đăng ký học tiếng Hàn trực tuyến để nhận ưu đãi hot nhất tháng 10 này nhé! Học phí 1.800k 1 khóa nay chỉ còn 1.200k cho những ai đăng ký trước ngày 30/10/2016 đó.

>>> Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về học tiếng hàn trực tuyến của SOFL : https://www.youtube.com/watch?v=78rnYo_IeUI


Chúc các bạn học tập tốt!