Đang thực hiện

Học tiếng Hàn bao lâu thì nói được?

Thời gian đăng: 07/01/2016 23:14
Học tiếng Hàn bao lâu thì nói được? Có lẽ đây là câu hỏi mà bất kỳ một người học tiếng Hàn nào cũng đều thắc mắc trước khi đưa ra quyết định có nên theo đuổi ngôn ngữ này hay không. 
  Học tiếng Hàn mất bao lâu?
Học tiếng Hàn mất bao lâu?
Đối với một người vừa mới bắt đầu làm quen, để trả lời câu hỏi này đôi khi còn đơn giản hơn nhiều so với những người đã từng và đang theo học tiếng Hàn. Một tờ giấy trắng sẽ dễ viết hơn là một tờ giấy còn đang dở dang, lý do chỉ có vậy.
Bất kể vì mục đích gì dẫn bạn đến với tiếng Hàn, việc giao tiếp , trao đổi thuần thục bằng thứ tiếng này chắc chắn sẽ là điều quan trọng hàng đầu mà bạn cần đạt được. Tâm lý con người bao giờ cũng muốn làm một việc gì đó có hiệu quả nhanh, trong kinh doanh dĩ nhiên là vậy, và cả trong học tiếng Hàn có lẽ vẫn vậy. 
Quay trở lại với câu hỏi "Học tiếng Hàn bao lâu thì nói được?" Nó vừa là câu hỏi dễ vừa là câu hỏi vô cùng khó đối với từng người. Bạn có thể nói được tiếng Hàn ngay sau vài tháng học, thậm chí chỉ cần 2 tháng. Nhưng những người học tiếng Hàn đã một vài năm thì chưa chắc đã có thể nói được bằng tiếng Hàn. Tất cả hoàn toàn phụ thuộc vào bản thân người học. 
 Học tiếng Hàn trực tuyến niềm tin vượt trở ngại ngôn ngữ
 
Học tiếng Hàn trực tuyến niềm tin vượt trở ngại ngôn ngữ
Thông thường, chỉ cần hoàn thành 3 cấp độ của Tiếng Hàn sơ cấp tại Trung tâm Hàn ngữ SOFL là bạn đã có khả năng trò chuyện cơ bản trong những tình huống đơn giản bằng tiếng Hàn Quốc được rồi. Nếu muốn nâng cao trình độ của mình, 2 khóa học tiếng Hàn Trung cấp là dành cho bạn. Với những khóa học đã được sắp xếp theo lộ trình, không chỉ kỹ năng nói của bạn được trau truốt mà tất cả các kỹ năng còn lại như nghe - đọc - viết cũng được cung cấp một cách rất đầy đủ tại trung tâm. Thời gian để bạn có thể hoàn thiện tất cả các khóa học ở trên rơi vào từ 6 - 10 tháng, nghĩa là chỉ cần ít nhất 6 tháng, bạn đã có thể nói tiếng Hàn được rồi đó.
Tuy nhiên, nếu mục tiêu của bạn chỉ chú trọng phần nhiều đến kỹ năng nói, bạn cũng sẽ có thêm lựa chọn cho mình với 2 khóa học Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản và Tiếng Hàn giao tiếp nâng cao. Vì việc đào tạo chỉ chuyên sâu vào giao tiếp nên thời gian học của bạn sẽ được rút ngắn lại hơn rất nhiều. Và đương nhiên để nói được tiếng Hàn trình độ cao thì chỉ mất có 4 tháng thôi nhé.
Việc nói được tiếng Hàn ngoài việc phụ thuộc vào sự nỗ lực của bản thân người học còn phải được rèn luyện bằng một phương pháp học đúng đắn. Hãy luyện nói thật nhiều ngay tại nhà qua chiếc gương phòng bạn hay đừng ngại tiếp xúc với một người Hàn Quốc nào đó để trò truyện với họ hoặc bạn cũng xem một vài tập phim Hàn Quốc vào những khoảng thời gian rảnh rỗi chẳng hạn. Phương pháp tốt nhất là hãy biến chiếc miệng của bạn líu lo suốt ngày, dù chỉ là một câu tiếng Hàn đơn thuần thôi cũng được. Điều này rất tốt cho việc học của bạn đó.
Rất nhiều học viên của trung tâm tiếng hàn SOFL chỉ sau vài tháng đã có thể nói được tiếng Hàn, luyện tập chăm chỉ đến một năm thì đã rất thuần thục rồi đấy. Còn bạn có sẵn sàng cho mình cơ hội chinh phục tiếng Hàn với thời gian như vậy không?Vậy giờ bạn đã có cau trả lời cho câu hỏi học tiếng hàn bao lâu thì nói được chưa?
Các tin khác