Đang thực hiện

Du học Hàn Quốc tại trường đại học Chungnam

Thời gian đăng: 22/01/2018 15:53
Trường đại học Chungnam là một trong những ngôi trường hàng đầu tại Hàn Quốc. Bạn có thể lựa chọn du học Hàn Quốc tại ngôi trường này. Hãy cùng Trung tâm tiếng Hàn SOFL tìm hiểu nhé. 

1. Giới thiệu chung về đại học Chungnam


Khuôn viên trường đại học Chungnam đứng thứ 3 cả nước

 
Trường đại học Chungnam (Chungnam National University) được thành lập vào năm 1952, với tuổi đời gần 70 năm, là một trong những ngôi trường lâu đời nhất tại Hàn Quốc. Trường tọa lạc tại thành phố Daejeon – đây là thành phố lớn thứ 5 ở khu vực trung tâm của bán đảo Hàn Quốc, là quê hương của chàng diễn viên nổi tiếng Song Joong Ki. Từ đây đến Thủ đô Seoul mất hơn 50 phút di chuyển bằng tàu cao tốc. Trường đã lọt top 300 trường đại học xuất sắc nhất thế giới về lĩnh vực công nghệ và cơ khí năm 2011. Nếu bạn yêu thích ngành này thì Chungnam là sự lựa chọn hàng đầu của bạn khi đi du học Hàn Quốc. Trường gồm 16 khoa trực thuộc, 1 khối cao học chung, 10 khối cao học chuyên ngành, 43 khu vực nghiên cứu, 23 cơ quan trực thuộc và 1 bệnh viện.

2. Du học Hàn Quốc tại đại học Chungnam bạn được gì?

Đại học Chungnam là 1 trong 5 trường Đại học Quốc gia tốt nhất Hàn Quốc. Bạn không cần phải lo lắng về chất lượng đào tạo tại đây. Các thầy cô đều là những người có kiến thức và kinh nghiệm, khả năng sư phạm tốt, có thể truyền đạt đến bạn một cách tốt nhất. Chungnam có cơ sở vật chất rất hiện đại, hỗ trợ bạn trong quá trình nghiên cứu và học tập. Trường nằm ở vị trí đắc địa, gần nhiều văn phòng và các viện nghiên cứu. Ngoài ra, trường còn có khuôn viên xanh rộng, đứng thứ 3 cả nước. Thử tưởng tượng cảm giác đi dạo cùng bạn bè dưới bóng cây xanh che phủ thật tuyệt vời phải không? 

3. Các khoa đào tạo của trường 

Xem thêm tài liệu từ vựng tiếng Hàn

Trước khi quyết định lựa chọn Chungnam để theo học, hãy tìm hiểu về các khoa đào tạo của trường đại học này: nhân văn, khoa học xã hội, kinh tế và quản trị, kỹ thuật, y tá, nông nghiệp và khoa học cuộc sống… Nếu bạn yêu thích một trong những ngành này thì hãy tham khảo thêm nhé. 

4. Các chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế

Nếu bạn du học Hàn Quốc để học đại học thì từ học kỳ 2, bạn sẽ được miễn một khoản học phí (tương đương 30% tổng học phí) với mức điểm trung bình GPA trên C+. Còn nếu bạn muốn học bậc sau đại học thì sẽ được miễn 70% học phí ở kỳ học đâu tiên. Từ học kỳ 2, học viên được miễn khoảng 70% tổng học phí nhưng với điều kiện điểm GPA đạt B+ trở lên.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về trường đại học Chungnam. Chúc bạn có lựa chọn sáng suốt khi du học Hàn Quốc!

Các tin khác