Đang thực hiện

Chữ cái Hàn Quốc là dễ dàng để tìm hiểu và học

Thời gian đăng: 19/10/2016 22:01
Bước đầu tiên trong việc học ngôn ngữ Hàn Quốc là với bảng chữ cái tiếng Hàn, vì có khả năng khác nhau đáng kể từ các ngôn ngữ khác mà bạn đã quen thuộc với. Khi lần đầu tiên nhìn thấy những bảng chữ cái Hàn Quốc, nhiều người đã cảm thấy một sự khó khăn to lớn bởi nó khác hoàn toàn với hệ thống chữ cái đã rất quen thuộc của mình. Do vậy mà đã nản chí ngay từ khi bắt đầu.
 
Chữ cái Hàn Quốc là dễ dàng để tìm hiểu và học
 
Không giống như bảng chữ cái khác, Hangul, bảng chữ cái Hàn Quốc, được phát minh. Không chỉ là nó được phát minh, nhưng nó đã được thực hiện với mục đích cụ thể của việc dễ dàng để tìm hiểu và sử dụng. Về cơ bản, nó gần như không thể thiết kế một hệ thống chữ viết đơn giản hơn Hangul đó vẫn sẽ làm việc với các ngôn ngữ Hàn Quốc.

Người ta nói rằng "một người đàn ông khôn ngoan có thể làm quen mình với họ [bảng chữ cái] trước khi trời sáng là lên; một người đàn ông ngu ngốc có thể học chúng trong khoảng mười ngày . "Sự thật là việc sử dụng các kỹ thuật học tập hiện đại, ai cũng có thể học Hangul chỉ trong chín mươi phút.

Hãy nghĩ về điều đó trong một giây - ngôn ngữ này được xây dựng với những người học ngôn ngữ trong tâm trí! Hangul tồn tại không phải để gây nhầm lẫn và đe dọa người học, mà là để cung cấp cho họ truy cập nhanh nhất để văn hóa Hàn Quốc có thể. Bảng chữ cái tự nó không đáng sợ ở tất cả - phần đáng sợ chỉ là không quen ban đầu bạn có thể vượt qua trong vài phút ít hơn chín mươi.

 
Chữ cái Hàn Quốc là dễ dàng để tìm hiểu và học

Với chỉ hai mươi bốn chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Hàn, nó không mất nhiều thời gian để tìm hiểu. Tương tự, trong khi một số hệ thống văn bản tìm không thể ghi chép, Hàn Quốc là dễ dàng. Một trong những ký tự là một là vòng tròn, một là một hình vuông, và hai là những đường đen thẳng!

Hangul có một lợi thế lớn so với các ký tự Trung Quốc ở chỗ nó là ngữ âm. Ngay cả khi nhiều nhân vật Trung Quốc có thể có âm yếu tố cho họ, Hàn Quốc là hoàn toàn âm. Không có âm thanh hoặc âm mà người học mới được dự kiến sẽ biết ngay lập tức ẩn.

Nếu bạn có thể đọc Hangul, sau đó nó là rất hiếm hoi mà bạn sẽ có vấn đề tương tự với cách phát âm. Khi phát âm một địa điểm hoặc tên Hàn Quốc, chỉ có một số ít các tình huống mà phát âm là không chính xác giống như của từ đó bằng văn bản. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu những trường hợp ngoại lệ trong thời gian ngắn.

Đó là lý do tại sao nó dễ dàng để kết nối viết và nói tiếng Hàn. Ví dụ, nếu bạn nghe thấy ai đó nói về việc đi đến một 'an-gwa' sau đó bạn có thể nhớ rằng từ khi bạn đang đi bộ xuống các đường phố và thấy một dấu hiệu nói '안과' ở trên một cửa hàng bán kính. Sự liên kết giữa âm thanh và chữ viết làm cho nó dễ dàng hơn để nhớ các từ mới. Sau khi bạn trở nên quen thuộc với các chữ cái trong ngôn ngữ, tiếp thu từ mới của Hàn Quốc sẽ không còn là một vấn đề khó khăn nữa.
Các tin khác