Đang thực hiện

Cách tự học tiếng Hàn tại nhà của những bà nội trợ

Thời gian đăng: 25/04/2018 10:12

Bà nội trợ học tiếng Hàn ?. Bạn đừng bất ngờ, xã hội hiện nay không hề thiếu những người đã có gia đình và làm mẹ muốn có cách tự học tiếng Hàn tại nhà để phát triển trong công việc. Cùng SOFL xem là cách học như thế nào nhé.

Làm sao để tăng vốn từ vựng tiếng hàn?
Làm sao để tăng vốn từ vựng tiếng hàn?

1. Cách tự học tiếng Hàn tại nhà - tăng vốn từ vựng nhờ làm bếp

Sẽ chẳng khó khăn nếu các mẹ biết tận dụng chính những thứ có trong nhà mình để có cách học từ vựng tiếng Hàn hiệu quả. Các mẹ có thể học tất cả các chủ đề như: từ vựng về các gia vị bằng tiếng Hàn, tự nấu các món ăn của Hàn Quốc hoặc nhớ tất cả các đồ dùng trong nhà bằng tiếng Hàn chẳng hạn, đôi khi còn có thể tự nói chuyện bằng các mẫu câu tiếng Hàn nữa. Rất thú vị phải không nào!. Vốn từ vựng sẽ tăng lên nhanh chóng cho các mẹ nhờ cách học này.

2. Bỏ túi ngay một khóa học tiếng Hàn trực tuyến

Nếu không thể đến các trung tâm thì một khóa học tiếng Hàn online sẽ là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn nên nghĩ đến. Ưu điểm của nó đặc biệt hữu dùng cho những bà nội trợ đó là tính linh hoạt về giờ giấc. Bạn hoàn toàn có thể học vào buổi tối hoặc tranh thủ những lúc làm xong công việc nhà. Hiện nay khóa học tiếng Hàn trực tuyến của SOFL có hai cách tiếp cận tiêu biểu đó là học trực tiếp với giáo viên và học qua các video sẵn có. Khá tiện lợi dành cho những người bận rộn.

Nghe tiếng Hàn mọi lúc mọi nơi
Nghe tiếng Hàn mọi lúc mọi nơi

>>> Revew trung tâm tiếng Hàn SOFL đầy thú vị tại đây.

3. Nghe mọi lúc mọi nơi

Làm nội trợ ở nhà bạn phải gánh vác hết thảy mọi công việc từ nấu nướng, giặt giũ, chăm con,.. vì thế để tiện lợi cho việc luyện nghe hội thoại tiếng Hàn bạn hãy bật âm thanh đó lên mọi lúc mọi nơi. Kiểu nghe này được gọi là nghe tự nhiên, nghe không có chủ đích nhưng lại làm ngữ điệu tiếng Hàn từ từ đi vào tai bạn. Nhưng không phải chỉ nghe không như vậy sẽ làm bạn nghe suôn sẻ được tất cả những gì người bản ngữ nói, mà vào một khoảng thời gian rảnh rỗi nào đó trong ngày hãy bật lại hội thoại học tiếng Hàn đó để check lại cấu trúc ngữ pháp và từ vựng.

4. Gỡ hết tất cả các ứng dụng tin nhắn mạng xã hội

Đừng nghĩ đây là chuyện nhỏ trong cách tự học tiếng Hàn tại nhà. Để tránh bị phân tậm vào những việc khác, khoảng thời gian dành ra để học hãy hạn chế hoặc gỡ ứng dụng chat. Thường khi người ta nhắn tin qua ứng dụng dụng chat thì có đến 90% là không hề khẩn cấp. Vì thế thay vì các ứng dụng tin nhắn, bạn hãy cài đặt ứng dụng để làm tài liệu học ngữ pháp tiếng Hàn, trò chơi học từ vựng tiếng Hàn;...

Cách tự học tiếng Hàn tại nhà cho các bà nội trợ chính là việc tìm cách tối ưu hóa những khoảng thơi gian rảnh rỗi và sắp xếp thói quen sinh hoạt một cách hợp lý. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc cho các mẹ đang muốn học thêm tiếng Hàn sẽ đạt được mong muốn của mình.
Các tin khác