Đang thực hiện

Bí kíp luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động phần nghe hiểu

Thời gian đăng: 06/06/2018 14:36
Trong bài thi KLPT  bao gồm hai phần thi nghe và hiểu. Nó đánh giá khả năng sử dụng tiếng Hàn của học viên. Hôm nay hãy cùng tiếng Hàn SOFL luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động về kỹ năng này nhé!
Xu hướng xuất khẩu lao động Hàn Quốc
Xu hướng xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động - các dạng bài nghe hiểu cơ bản ‘

Để có bí quyết học đúng và hướng ôn tập chuẩn trước tiên bạn phải biết cụ thể về phần thi nghe hiểu có trong đề thi kèm với các dạng câu hỏi chính thường hay ra đề. Quy định về thời gian và điểm số của bài thi nghe và đọc hiểu bạn có tham khảo tiếng Hàn xuất khẩu lao động đã được thông tin trong các bài viết trước đây. Hôm nay, chúng ta sẽ tập trung đưa ra các dạng câu hỏi và bài tập gần với các đề thi những năm gần đây:

Các câu nghe hiểu đều nằm dưới dạng trắc nghiệm ở các hình thức: Tranh ảnh, nghe thông thường, đọc đoạn văn và chọn đáp án.

Từ vựng sẽ chủ yếu về ngành nghề, sản xuất và các công việc đi làm tại Hàn Quốc. Bạn cần dành thời gian cho việc luyện nghe tiếng Hàn tại nhà, học từ vựng chăm chỉ khi làm bài đọc hạn chế khả năng “bí từ” để có kết quả một cách tốt nhất.

Luyện nghe tiếng Hàn thường xuyên
Luyện nghe tiếng Hàn thường xuyên

Các mẹo làm bài nghe hiểu tiếng Hàn

Cách làm bài nghe tiếng Hàn

Học cách vừa nghe vừa nắm ý chính sau đó note lại

Tập nghe những nội dung sát với các đề thi gần đây nhận. Bạn có thể dowload tài liệu thi thử từ các website uy tín.

Nếu không thể nghe được hết các nội dung thì hãy cố gắng nghe được key word hoặc một vài ý để có thể suy luận ra đáp án

Tự luyện nghe về các chủ để liên quan đến công việc,  mấy móc hoặc theo chủ để các chuyên ngành đi xuất khẩu

Cách làm bài đọc hiểu
Bài đọc hiểu trong đề thi klpt sẽ có nội dung chủ yếu danh cho những người Đi làm, vì thế tập trung vào trọng tâm ôn tập của nó là những đoạn hội thoại,  đoạn văn về công việc và cách đối thoại với sếp trong doanh nghiệp. Người học hãy định hình những cấu trúc ngữ pháp quan trọng để ôn tập.
Sắp xếp thời gian để vừa Đi làm nâng cao Tay nghề vừa học tiếng cũng rất cần thiết.  Hầu như những người đang có ý định đi xuất khẩu lao động có thể hiện tại đang đi làm, hoặc không xác định nhiều về Trường lớp ở Việt Nam. Họ cần có sự xác định rõ ràng con đường đi xuất khẩu lao động vì thực tế cuộc sống. Chuẩn bị tư tương về tài chính và gia đình sẽ giúp họ có thêm động lực cho bản thân.
Trung tâm Tiếng hàn sofl mong rằng các bạn sẽ thực hiện được ước muốn của mình bằng cách luyện thi Tiếng hàn xuất khẩu lao động thật tốt và đạt kết quả cao.

 
Các tin khác