Đang thực hiện

Bạn sẽ hối tiếc khi bỏ qua 4 nguyên tắc luyện thi TOPIK 1 hiệu quả này.

Thời gian đăng: 27/03/2017 10:19

Đừng bỏ qua bài viết này vì nó sẽ giúp bạn luyện thi TOPIK 1 hiệu quả hơn thì việc đạt được những kết quả cao sẽ không còn quá khó khăn.

Kinh nghiệm luyện thi topik tiếng hàn
Kinh nghiệm luyện thi topik tiếng hàn

Luyện thi TOPIK 1 theo những dạng bài trong đề.

Theo những đổi mới trong vài năm gần đây thì đối với một đề thi TOPIK 1 sẽ chỉ gồm có hai phần là nghe và đọc vơi hình thức làm bài là trắc nghiệm trong vòng 100 phút nhưng với những yêu câu khác nhau như nghe và chọn câu trả lời đúng với hình ảnh, nghe đuôi, từ nghi vấn, điền từ để hoàn thiện đoạn văn,… vì thế bạn nên nắm rõ và bám sát theo đó để ôn luyện tránh khi vào thi bị ngợp và không hiểu yêu cầu là gì thì khó có thể chọn đúng được.

Bổ sung kịp thời các kiến thức còn thiếu khi luyện thi TOPIK 1

Ở giai đoạn này thì bạn phải xác định rõ  một điều rằng bạn đang tổng hợp lại những gì mình đã học, gợi lại những gì mình đã quên, luyện kỹ năng làm bài thi và ôn tập kiến thức chứ không phải là thời điểm học để mở rộng kiến thức. Và quan trọng là bổ sung những kiến thức mà mình còn thiếu để làm bài thi một cách trọn vẹn nhất.  Với lượng kiến thức đó thôi cũng đã khiến bạn dễ bị rối hơn cả vì thế bạn nên đăng ký các khóa luyện thi TOPIK thì việc này sẽ được đơn giản hóa hơn rất nhiều.

Phương pháp học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Phương pháp học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả

Không quên học từ vựng tiếng Hàn trong khi quá trình luyện thi TOPIK 1

Dù với cấp độ nào đi chăng nữa thì việc học từ vựng tiếng Hàn sẽ là việc sẽ được diễn ra một cách xuyên suốt trong quá trình chinh phục tiếng ngoại ngữ này kể cả khi luyện thì vì với việc biết được càng nhiều từ sẽ hỗ trợ việc học và thực hành các kỹ năng khác hiệu quả hơn rất nhiều. Và trong các đề thi thì ngoài việc biết được các bài nghe hay đọc thường xoay quanh các chủ đề quen thuộc thì bạn không thể biết trước được nội dung ý nghĩa trước của nó mà nhất là khi không phải khi nào bạn cũng có thể nghe hết được cả đoạn hội thoại hay cả đoạn văn những lúc như vậy thì chỉ cần tìm được một số từ chủ đề thì bạn có thể từ sự suy đoán hay những kinh nghiệm học tiếng Hàn để chọn được đáp án đúng nhất.

Nắm chắc các cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn đơn giản.

Mặc dù đề thi bỏ ngữ pháp nhưng nó sẽ được chuyển sang phần đọc hiểu và thường là từ câu 1 đến 10. Vì thế  bạn cũng nên ôn các cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn nhất là những cấu trúc đơn giản để chắc chắn dành được điểm số tối đa của phần này. Không nên quá tập trung về số lượng nhưng hãy đảm bảo răng mình có thể hiểu và sử dụng chúng một cách thành thạo nhất.

Hy vọng rằng  với  5 nguyên tắc luyện thi TOPIK 1 hiệu quả trong bài viết trên đây sẽ là những thông tin bổ ích giúp bạn đạt được  những điểm số cao nhất trong kỳ thi sắp tới.

 
Các tin khác